Giới thiệu Hyundai Long Biên

Xin cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang web của Hyundai Long Biên. Chúng tôi hi vọng thông  qua trang web của Hyundai Long Biên,  Quý khách có thể biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chính sách, chương trình khuyến mại… của đại lý Hyundai Long Biên.

Trước tiên, chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các Quý khách hàng, những người luôn bày tỏ sự yêu mến, tin tưởng và quan tâm đối với Hyundai Long Biên và các sản phẩm, dịch vụ và chính sách bán hàng… của chúng tôi.

Hyundai Long Biên là đại lý chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, độc quyền phân phối tại Long Biên.Là nhà phân phối Hyundai nhanh nhạy nhất trong việc cập nhật các mẫu xe Hyundai mới nhất trên thị trường với mức giá hợp lý cùng dịch vụ khách hàng và dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, Hyundai Long Biên đã dần trở thành một điểm đến đáng tin cậy với Quý  khách hàng.

Với tổng số vốn đầu tư lớn, Hyundai Long Biên được xây dựng trên diện tích 10.600m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ như: phòng trưng bày rộng hơn 860m2, khối văn phòng rộng hơn 200m2 và xưởng dịch vụ rộng 1.200m2 với 12 khoang bảo dưỡng, sửa chữa cùng 4 phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đến với Hyundai Bắc Giang, khách hàng không chỉ được sở hữu một chiếc xe Hyundai đẳng cấp với trang bị kỹ thuật tiên tiến mà còn được sự hỗ trợ tối ưu từ các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng để đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng về sau như:

– Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về loại xe phù hợp với đẳng cấp, hoàn cảnh sử dụng và phong thủy cho từng khách hàng.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước khi bán hàng sẽ gửi cho khách hàng toàn bộ thông tin cập nhập mới nhất về loại xe khách hàng muốn tìm bao gồm thông tin hình ảnh và thông số xe cập nhập, chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt,…
– Dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp thông tin về thủ tục vay, tư vấn hạn mức vay phù hợp và hoàn thành hồ sơ vay cho khách hàng với những ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất trên cả nước.
– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi đặc biệt từ những đơn vị/ nhãn hàng liên kết, … Ngoài ra, khách hàng còn được cập nhập thông tin về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Hyundai Long Biên sớm nhất.
– Dịch vụ cứu hộ 24/7 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời từ Hyundai Long Biên để mọi chuyến đi đều an toàn và thú vị.

Đặc biệt, xưởng dịch vụ của Hyundai Long Biên có thể tiếp nhận tới 50 lượt xe/ 1 ngày, với khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc sửa chữa xe, đại tu xe , làm đẹp xe, “độ” xe,…

Hyundai Long Biên cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp nhất, qua đó khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để Hyundai Bắc Giang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Tại Hyundai Long Biên, chúng tôi luôn tin rằng yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị của Đại lý  với thông điệp  “ Khách hàng là trên hết, luôn cố gắng làm hài lòng sự thỏa mãn của khách hàng”.  Hyundai Bắc Giang sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón Quý khách đến với Hyundai Bắc Giang.

HUYNDAI LONG BIÊN
Địa chỉ: Số 3+5 nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 098.159.5566
Website: hyundailongbien-3s.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách!